Công ty cổ phần TVL – Inox Quốc Tế TVL đạt Top Thương Hiệu Xanh trong CMCN 4.0

Sáng ngày 16/1 tại Hà Nội, tại chương trình Gala Chào Xuân 2022 do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng các đơn vị liên quan tổ chức, Công ty Cổ phần TVL được vinh danh trong top “Thương hiệu xanh trong CMCN 4.0”.

Đây là một sự kiện nhằm tôn vinh, nhân rộng điển hình doanh nghiệp, thương hiệu ứng dụng công nghệ xanh, thực hiện tốt trách nhiệm bảo vệ môi trường. Thông qua đó, chương trình nhằm quảng bá đến bạn bè quốc tế về những Thương hiệu Việt chất lượng, những Doanh nghiệp uy tín, Doanh nhân có nhiều sáng kiến trong quản lý kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Đây là một chương trình thiết thực, góp phần thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh quốc gia đã được Chính phủ ban hành. 

Chương trình Gala Chào Xuân 2022 vinh danh các Thương Hiệu Xanh trong CMCN 4.0, Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tiêu Biểu 

Được thành lập vào năm 2011, Công ty cổ phần TVL đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty có bước đi tiên phong trong cách mạng công nghiệp 4.0 về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thép không gỉ bao gồm: cuộn, bản băng, ống, hộp inox 201 và inox 304. Các sản phẩm của Inox Quốc Tế TVL được chứng nhận phù hợp với ISO 9001: 2015 và tiêu chuẩn ASTM A554; ASTM A240/240M-20a; A480/480M-20a do trung tâm chứng nhận Quacert cấp. TVL không ngừng nỗ lực chuẩn hóa quy trình, cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến sự hài lòng cho khách hàng và các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, môi trường Việt Nam.

Công ty CP TVL đã xây dựng thành công Thương hiệu Inox Quốc Tế TVL trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành thép không gỉ Việt Nam và trên thị trường quốc tế. Tính tới năm 2021, sản phẩm Inox Quốc Tế TVL đã chiếm khoảng 60% thị phần thép không gỉ cả nước và được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ…

Inox Quốc Tế TVL luôn cam kết với khách hàng từ khâu đầu vào đến đầu ra của mọi sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc (CO), chất lượng (CQ) và được bảo hành lên đến 12 năm.

Ông Hoàng Văn Bính – Đại diện Công ty cổ phần TVL vinh dự nhận giải Top Thương Hiệu Xanh trong CMCN 4.0

Trong suốt chặng đường phát triển, thương hiệu Inox Quốc Tế TVL luôn đặt mục tiêu phát triển chất lượng đi đôi với trách nhiệm cộng đồng. Công ty luôn cố gắng cải tiến kỹ thuật và tiên phong đổi mới trong việc áp dụng công nghệ thân thiện với môi trường.

Luôn coi phát triển bền vững là điều cốt lõi trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, Công ty CP TVL – Thương hiệu Inox Quốc Tế TVL cam kết thực hiện mạnh mẽ các mục tiêu về môi trường bền vững nhằm không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt mà còn vì một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai.

Bằng khen “Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0” như một động lực để Công ty cổ phần TVL – Inox Quốc Tế TVL tiếp tục phát huy và không ngừng mang sản phẩm Inox Việt Nam vươn tầm thế giới, cải tiến và nâng cao kỹ thuật để đẩy lùi vấn nạn ô nhiễm môi trường hiện nay.

Tin đọc nhiều