CÔNG TY CP TVL – LAN TỎA TINH THẦN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại Công ty cổ phần TVL. Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, ý nghĩa nhân văn và hưởng ứng lời kêu gọi của UBND Thị xã Mỹ Hào, đông đảo cán bộ công nhân viên của Công ty đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học, kèn clarinet và văn bản

Nhân viên Công ty xếp hàng đăng ký Hiến máu tình nguyện

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'CHỦ TỊCH HỒ’ CHÍ MINH ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! 不楽 CỘNG SÁN VIỆT NAM NGƯỜI LANH 04 NOXN'

CBCNV chờ đến lượt lấy máu với nụ cười hạnh phúc

Có thể là hình ảnh về ‎5 người và ‎văn bản cho biết '‎UBND THỊ XA BCĐ VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYE NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN Hiến giọt máu đào Trao đời sự số‘ng Mỹ Hào, ngày 02 tháng 8 năm 2023 پم UmO‎'‎‎

Niềm vui của người hiến máu giúp ích cho đời

Nhiều năm qua Công ty CP TVL đã hưởng ứng rất tích cực và tham gia đồng hành cùng các chương trình hiến máu tình nguyện. Đây cũng là hoạt động thường niên của CBCNV của công ty – Một nét văn hóa không thể thiếu của Công ty CP TVL. 

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Không chỉ có anh em, các chị em cũng náo nức phấn khởi khi được trao đi giọt máu hy vọng

Có thể là hình ảnh về 14 người, TV và văn bản cho biết 'NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 1OX10 Hiến giç đào sông Hào, M NOXL'

Nghĩa cử cao đẹp lan tỏa khắp công ty, không phân biệt chức vụ, tuổi tác hay giới tính

Không chỉ trực tiếp tham gia hưởng ứng phong trào, Ban lãnh đạo Công ty còn tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của công ty hiến máu tình nguyện vì sự sống của người bệnh. Mong rằng, hoạt động này sẽ lan tỏa sâu rộng không những trong Công ty CP TVL mà lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng, để giọt máu của chúng ta cho đi góp phần xóa bớt đi nỗi đau của cuộc sống.

Ngoài hiến máu, Công ty CP TVL còn là đơn vị thường xuyên, tích cực trong các hoạt động xã hội cộng đồng trong các hoạt động phòng chống dịch; quyên góp ủng hộ thiên tai, lũ lụt; giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ…. Thiện nguyện là văn hóa không thể thiếu trong nét văn hóa của Công ty CP TVL. Qua chương trình này, Công ty được đóng góp một phần hữu ích cho một cuộc sống tươi đẹp và đầy hy vọng.

Tinh thần théplan tỏa yêu thương

Tin đọc nhiều