THƯƠNG HIỆU INOX QUỐC TẾ TVL TỔ CHÚC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NHÀ MÁY.

Trải qua nhiều năm phấn đấu và phát triển, Thương hiệu inox Quốc Tế TVL không chỉ đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mà  chúng tôi còn rất coi trọng và chăm sóc sức khỏe của các cán bộ công nhân viên trong nhà máy. Ngoài chăm sóc sức khỏe tinh thần, chúng tôi tổ chức khám sức khỏe tổng quát thường niên cho mọi người trong nhà máy để đảm bảo CBCNV vững tâm làm việc và cống hiến.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi khám sức khỏe diễn ra ngày 14/11/2022 vừa qua tại nhà máy:

Các bác sĩ tiếp nhận đăng ký khám sức khỏe

 

CBCNV trong nhà máy được kiểm tra chiều cao cân nặng.

 

Và kiểm tra thị lực 

 

Xét nghiệm máu

 

Và đo huyết áp, nhịp tim.

 

Khám tai mũi họng và răng hàm mặt

 

Sức khỏe da liễu của CBCNV cũng được chú trọng chăm sóc và kiểm tra.

 

Cuối cùng, CBCNV được khám siêu âm và khám nội để đảm bảo sức khỏe toàn diện nhất.Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các anh chị em không chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm mà còn là sự quan tâm chân thành của Thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI-TVL dành cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy. Chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng chăm sóc tốt nhất cả về thể chất và tinh thần

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các anh chị em không chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm mà còn là sự quan tâm chân thành dành cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy. Chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng chăm sóc tốt nhất cho các CBCNV cả về thể chất và tinh thần để mọi người có thể an tâm lao động và chăm lo cho gia đình.

Tin đọc nhiều