Inox Quốc Tế vinh danh các công trình năm 2021 trên bộ lịch treo tường

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc một năm đầy khó khăn với ngành thép không gỉ nói riêng và tất cả mọi người dân Việt Nam nói chung.

Công ty Cổ phần TVL chủ quản Thương hiệu inox Quốc Tế TVL xin cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó cùng chúng tôi trong một năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi luôn đồng hành, thấu hiểu, chia sẻ khó khăn với Quý khách.

Với hy vọng bước sang năm mới 2022 mọi sự hanh thông, vạn sự may mắn, đội ngũ nhân viên inox Quốc tế đã dày công sưu tập ảnh, tư liệu của anh em thợ cơ khí trong suốt một năm vừa qua để tạo nên bộ lịch :” Vinh danh các công trình inox Quốc Tế”. Chúng tôi xin gửi ngàn tâm ý đến Quý khách hàng và anh em cơ khí trong cả nước qua sắc đỏ may mắn, sắc vàng tươi tắn, qua từng khung hình công trình, mong rằng trong năm mới tới đây, may mắn sẽ đến với từng người, từng gia đình, từng công trình yêu thương.Bộ lịch treo tường

Luôn tâm niệm “ của tặng không bằng cách tặng”, đội ngũ nhân viên của inox Quốc Tế đã cố gắng cùng nhau, trao lịch, tặng tận tay từng Quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, bằng sự nhiệt tình và tất cả thành ý.

 

Tin đọc nhiều