Hành trình 10 năm phát triển thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI

Trải quả hơn 10 năm với nhiều thành công đã gặt hái được, Inox Quốc Tế iHBI tự hào vì đã trở thành người bạn đồng hành của đông đảo anh em cơ khí trên cả nước và là bạn hàng tin cậy của các đối tác nước ngoài. Mời quý khách hàng tham gia chương trình “Kỷ niệm 10 năm – Hàng trăm quà tặng” và cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 10 năm của Inox Quốc Tế iHBI!👍

Tri ân khách hàng – Trăm ngàn quà tặng

🎉Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CP TVL – Thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI (14/03/2011 – 14/03/2021), chúng tôi xin gửi tặng anh em cơ khí hàng trăm suất quà tri ân bao gồm: #1_sáp_đánh_bóng + #1_bộ_kit_quà_tặng (sổ tay cơ khí, găng tay bảo hộ).

Để nhận quà, anh em vui lòng gửi ảnh mình đang gia công tại xưởng cho fanpage Thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI và điền đầy đủ thông tin vào phiếu quà tặng sau: http://bit.ly/3eaxGsz

*Lưu ý: – Mỗi anh em chỉ tham gia đăng ký 1 lần

– Anh em vui lòng điền thông tin chi tiết. Nếu thiếu thông tin, Inox Quốc Tế iHBI sẽ không thể gửi quà tới bạn.

📝 – Số lượng quà tặng có hạn nên bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé! 👆👆 Trân trọng cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Inox Quốc Tế iHBI !

Lịch sử hình thành Công ty CP TVL – Thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI

Hơn 10 năm trước, nhận thấy nhu cầu về thép không gỉ cán nguội trên thị trường ngày càng cao cùng với đó là sự khan hiếm về mặt nguyên vật liệu trong nước, Ban lãnh đạo công ty CP TVL đã nghiên cứu và đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất thép không gỉ để đáp ứng nguồn cung lớn của thị trường nội địa và xuất khẩu. Ngày 14/03/2011, thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI chính thức được ra đời. Là một trong số những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất thép không gỉ (inox), đội ngũ BLĐ của Inox Quốc Tế iHBI đã gặp không ít khó khăn và thách thức trên hành trình phát triển thương hiệu. Chịu áp lực từ một số thương hiệu đi trước, Inox Quốc Tế iHBI đã luôn tự nhủ phải làm TỐT HƠN, CHẤT LƯỢNG HƠN để không phụ lòng khách hàng cả nước. Bên cạnh đó, ý chí thép đã giúp BLĐ TVL luôn lạc quan và nhìn thấy cơ hội mới trong những khó khăn. Suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi cũng đã tìm được những cơ hội để đem inox chất lượng vượt trội đến với thị trường Việt Nam và đưa inox Việt vươn tầm thế giới.

Quy mô sản xuất

Là một trong số những đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành sản xuất và gia công thép không gỉ cán nguội, ban lãnh đạo công ty đã xây dựng 2 nhà máy với quy mô lớn chuyên sản xuất các mặt hàng INOX dạng cuộn khổ 1200up, ống, hộp. 

Nhà máy cuộn khổ lớn Inox Quốc Tế iHBI:
– Là nhà máy chuyên sản xuất và gia công hàng inox khổ lớn từ1 200up
– Diện tích: 60,000m2 với 24,000m2 hiện tại và 13,200m2 sẽ mở rộng
– Công suất thiết kế: 30.000 tấn/ năm và mở rộng lên 60.000 tấn/ năm
Nhà máy Ống hộp Inox Quốc Tế iHBI:
– Là nhà máy chuyên sản xuất và gia công inox cuộn khổ nhỏ và các loại ống hộp
– Diện tích: với tổng diện tích là 50,000m2 trong đó diện tích nhà xưởng hiện tại là 12,000m2
– Công suất thiết kế : Ống hộp là 18.000 tấn/ năm và Băng cuộn khổ nhỏ là 12.000 tấn/ năm
Có thể mở rộng lên : Ống hộp là 36.000 tấn/ năm và Băng cuộn khổ nhỏ là 24.000 tấn/ năm

Nhằm tối ưu hóa mọi khâu trong quy trình sản xuất, BLĐ Inox Quốc Tế iHBI đã lựa chọn lắp đặt những bộ máy, thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước có nền công nghiệp thép không gỉ phát triển nhất thế giới. 


Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất

Để sản xuất ra các sản phẩm inox có độ Bóng – Bền – Đẹp vượt trội, đó chính là kết tinh của hệ thống quy trình chuẩn ISO 9001:2015dây chuyền máy hiện đại nhất Đông Nam Á của thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI. Với việc đạt được các chứng chỉ tiêu chuẩn như ASTM, EN, JIS,… các sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết và có bảo hành lến đến 12 năm về chất lượng.

 

Inox Quốc Tế iHBI của 10 năm trước hay hiện tại, dù thị trường thép không gỉ có khó khăn, khan hiếm hay không, chúng tôi cũng không cho phép mình làm ẩu, làm giả sản phẩm. Luôn luôn phải “Làm hết mình và làm bằng cả tâm huyết” – đó chính là tôn chỉ và chiến lược phát triển thương hiệu INOX QUỐC TẾ iHBI.

Hệ thống phân phối nội địa và quốc tế

Chặng đường 10 năm đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều những cơ hội, những bài học và cả mạng lưới khách hàng rộng khắp thế giới. Hiện tại, Inox Quốc Tế đã phân phối sản phẩm tới:

> 1000 đại lý

> 10,000 khách hàng

Khách hàng hay hỏi chúng tôi: “Vì sao Inox Quốc Tế giờ mới “hot” ? “Hàng Inox Quốc Tế chất lượng như vậy mà giờ mới biết đến”

Xin giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng như sau: Dù thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI có mặt trên thị trường từ lâu nhưng công ty chủ yếu xuất khẩu ra các thị trường quốc tế như: Brazil, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Anh, Ý, Balan,…Và đầu năm 2019 đánh dấu bước ngoặt thương hiệu trở lại thị trường Việt Nam. Chỉ mới quay trở lại trong thời gian ngắn nhưng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu và dịch vụ tốt, Inox Quốc Tế iHBI đã có được sự tin tưởng và ủng hộ cao từ các quý đại lý, quý anh em cơ khí 3 miền. Hiện tại chúng tôi đã hợp tác với:

Đó là một điều may mắn đối với thương hiệu chúng tôi và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Inox Quốc Tế iHBI!

Dịch vụ tuyệt vời – Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Sau một chặng đường 10 năm phát triển, Inox Quốc Tế iHBI đã kết nối được với hàng trăm nghìn khách hàng nhờ có một đội ngũ kinh doanh hết sức nhiệt huyết và tài năng. Ngày nắng cũng như ngày mưa, không hề quản ngại tới thăm và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Thân thương biết bao khi được nghe những tiếng chào “Anh em Inox Quốc Tế đến thăm đấy à?” hay “Anh em Sale iHBI thỉnh thoảng lại ghé nhé!”. Giờ đây thứ chúng tôi bán không chỉ là inox, là những thứ mọi người nghĩ là khô khan nữa, mà đó còn là tình cảm chân tình, dịch vụ chu đáo mang thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Inox Quốc Tế iHBI đặt mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất inox số 1 Việt Nam, đem sản phẩm chất lượng vượt trội tới người tiêu dùng.
Sứ mệnh của chúng tôi vẫn luôn là đồng hành cùng anh em cơ khí, mang lại sản phẩm có giá trị gia tăng cao, phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội. Nâng tầm inox Việt Nam đứng ngang với các cường quốc trên thế giới.

Dù phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn và thách thức, chúng tôi hy vọng rằng các quý khách hàng, quý bạn hàng sẽ luôn đồng hành cùng Inox Quốc Tế iHBI để tiếp tục phát triển ngành thép không gỉ nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. 10 năm không phải quá dài nhưng cũng không quá ngắn để Inox Quốc Tế iHBI khẳng định với quý khách hàng về CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng

#Inox_Quốc_Tế_iHBI #InoxquocteiHBI #inoxquocte #ihbi #kyniem10nam #10yearsanniversary #10yearAgoChallenge #thepkhonggi #stainlessteel

CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM INOX QUỐC TẾ iHBI XÂY DỰNG NIỀM TIN – CỐNG HIẾN CHẤT LƯỢNG 

Tin đọc nhiều