Inox Quốc Tế iHBI đồng hành cùng Bắc Ninh, Hưng Yên chống dịch COVID-19

Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra những khó khăn, tổn thất cho cả nước, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ở nhiều khía cạnh, nhiều khu vực, đặc biệt gây ra nhiều thiệt hại kinh tế cho nhiều khu công nghiệp Bắc Ninh, Hưng Yên. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Inox Quốc Tế iHBI đã gấp rút gửi hàng nghìn suất nhu yếu phẩm tới những người dân, người công nhân đang thực hiện cách ly nghiêm ngặt tại các KCN.
Inox Quốc Tế iHBI hỗ trợ các công nhân các khu công nghiệp tại Bắc Ninh
Tỉnh Bắc Ninh có 36 khu, cụm công nghiệp, trong đó có 10 khu công nghiệp lớn của miền Bắc với tổng số 450.000 lao động đến từ 21 tỉnh, thành cả nước. Đời sống của hàng trăm nghìn công nhân tạm trú trong các khu vực phong toả cũng đặt ra cho tỉnh nhiều thách thức cho vấn đề đảm bảo nhu yếu phẩm.
Sau chiến dịch hỗ trợ Bắc Giang, Inox Quốc Tế iHBI đã tiếp tục chuyển hàng trăm kg gạo tới Trường Mầm Non Dũng Liệt, Bắc Ninh để cùng Nhóm Thiện Nguyện Yên Phong nấu những suất cơm gửi tới các công nhân đang gặp khó khăn tại Khu Công Nghiệp Yên Phong.

Đại diện anh em cơ khí Bắc Ninh, nhóm Thiện nguyện Yên Phong cùng các cô giáo, anh Nguyễn Hữu Cường đã nhận gạo cùng những lời chúc tốt đẹp từ Inox Quốc Tế iHBI gửi tới công nhân các KCN xung quanh.

Hình ảnh những cô giáo cùng đoàn tình nguyện xã Yên Phong, Bắc Ninh đang nấu hàng nghìn suất cơm mỗi ngày cho những công nhân các tỉnh đang trọ và làm việc tại các KCN Bắc Ninh.

Ngay cả khi khó khăn nhất, bạn vẫn có thể cho đi. Có công góp công, có sức góp sức, bao nhiêu cũng đáng quý! ❤️

Inox Quốc Tế iHBI đồng hành cùng Hưng Yên chống dịch COVID

Là doanh nghiệp luôn ưu tiên trách nhiệm xã hội với định hướng phát triển bền vững, Công ty CP TVL – Inox Quốc Tế iHBI đã tiếp tục trao đi hàng trăm suất quà là nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên – nơi dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp. Ngay khi nhận được tin huyện Yên Mỹ ghi nhận nhiều ca mắc mới, đội ngũ CBCNV Inox Quốc Tế iHBI càng nâng cao các biện pháp phòng chống dịch và chuẩn bị nhu yếu phẩm gửi tới Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Dịch Covid – 19.

Hai ô tô chở nhu yếu phẩm của Inox Quốc Tế iHBI đã tới nơi tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch covid-19 huyện Yên Mỹ

Giám đốc phát triển thị trường Phạm Văn Hĩu đã thay mặt Inox Quốc Tế iHBI trao tặng nhu yếu phẩm cho đồng chí Vũ Văn Phương, HUV, chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Mỹ

Inox Quốc Tế iHBI hi vọng có thể lan tỏa những hành động tốt đẹp tới cộng đồng, góp phần động viên tinh thần giúp cả nước chiến thắng dịch bệnh. Xin được nhắc lại lời Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trong lễ tiếp nhận lô vaccine đầu tiên được tài trợ theo Chương trình COVAX Facilit ngày 1-4-2021, như một lời khẳng định về tinh thần đoàn kết trong mọi hoàn cảnh dù khó khăn nhất: “Đại dịch Covid-19 là dịp để chứng minh rằng nếu tất cả các tổ chức, mọi người dân ở một cộng đồng, một quốc gia và trên toàn thế giới cùng đoàn kết, nắm tay nhau thì chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những thách thức rất lớn đối với toàn nhân loại”.

Hưng Yên, Bắc Ninh cố lên! Việt Nam cố lên! Inox Quốc Tế iHBI luôn sẵn sàng đồng hành và chung tay cùng chính phủ, các cơ quan y tế và người dân phòng chống, kiểm soát và phục hồi trong bối cảnh dịch bệnh.—————
INOX QUỐC TẾ iHBI – Inox dân dụng hàng đầu Việt Nam 👍
☎️ +84 868577800
🌎 http://ihbi.com.vn/
Facebook: https://bit.ly/3jUubJE
Zalo: zalo.me/2597941447347376905
Youtube: https://bit.ly/36J6NrX
Group: https://bit.ly/30Phky2

Tin đọc nhiều