Tri ân những cán bộ công nhân viên đã cống hiến cho Inox Quốc Tế TVL

Vị thế của Inox Quốc Tế TVL trên thị trường hiện nay là thành quả của quá trình không ngừng lao động, cố gắng, đóng góp nhiệt tình của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà máy. Chính vì thế, không chỉ quan tâm chăm sóc khách hàng, Công ty CP TVL còn luôn cố gắng quan tâm, động viên, chăm sóc đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ công nhân viên – những người luôn đồng hành cùng Công ty vượt qua khó khăn thử thách.

Những phần quà mang đầy tình thân ấm áp đã được trao tận tay từng công nhân, từng cán bộ trong công ty nhân dịp Giáng sinh.

Cảm ơn bộ phận an ninh đã luôn hoàn thành nhiệm vụ giữ an toàn cho cả nhà máy.

Cảm ơn bộ phận kỹ thuật đã luôn chuyên tâm với công việc để dây chuyền được thông suốt và cho ra những sản phẩm tiêu chuẩn.

Cảm ơn các chị em thuộc tất cả các bộ phận trong nhà máy.

Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành, đoàn kết cùng chúng tôi vượt qua nhiều khó khăn trong năm vừa qua, chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các bạn trong tương lai. Thành công của chúng tôi không thể thiếu sự đóng góp của các bạn. Tập thể chúng ta hãy luôn cùng nắm tay nhau vươn cao, vươn xa hơn trong những chặng đường sắp tới.

TVL tự hào vì có bạn!!!

Chúc mọi người một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, Tài – Vượng – Lộc  đầy nhà!!!

Tin đọc nhiều